Công Nghệ

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone X, Iphone Xs Max 2021

653

Đối với những người thường xuyên làm việc trên điện thoại hay nghe điện thoại thường xuyên thì nhu cầu ghi âm cuộc gọi được xem là yếu tố cần thiết và quan trọng nhất giúp họ không bỏ lỡ những thông tin quan trọng. Tính năng ghi âm cuộc gọi trên Iphone sẽ cực kỳ hữu ích dành cho bạn, hãy cùng wikiplus tìm hiểu cách ghi âm cuộc gọi trên iphone x, iphone xs max 2021

cách ghi âm cuộc gọi trên iphone
Cách ghi âm cuộc gọi trên Iphone như thế nào cho hiệu quả

Iphone có ghi âm cuộc gọi được không ?

Để trả lời cho thắc mắc câu hỏi của bạn về Iphone có ghi âm cuộc gọi được không, thì câu trả lời chắc chắn là CÓ nhé. Tuy nhiên, Iphone chưa hỗ trợ tính năng này trong hệ điều hành IOS, bạn cần phải  Jailbreak iPhone và thực hiện các bước cài đặt rất phức tạp cũng như nó được cảnh báo là có nguy cơ tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm.

Thời lượng ghi âm của cuộc gọi là không giới hạn, do đó bạn không cần phải lo lắng khi có những cuộc gọi với thời gian dài.

Vậy, thực hiện cuộc gọi ghi âm ở đâu?

Hiện tại thì Apple vẫn chưa hỗ trợ tính năng Ghi âm cuộc gọi gốc trên iPhone của mình. Rất may là bạn đã có các ứng dụng trên App Store hỗ trợ ghi âm cuộc gọi rất tốt.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone với voicemail

Các bước thực hiện

Bước 1: thực hiện cuộc gọi trên Iphone như bình thường, sau khi cuộc gọi đã được kết nối, hãy ấn vào nút Thêm cuộc gọi >> Ấn qua Bàn Phím >> Nhập số điện thoại riêng vào.

Bước 2: Khi đã tiến hành ghi âm >> nhấn vào Hợp nhất cuộc gọi, khi kết thúc cuộc gọi, hãy chờ một chút và file ghi âm cuộc hội thoại lúc nãy  sẽ xuất hiện trong mục Thư Thoại

Đó là 2 bước đơn gainr để người dùng có thể ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Iphone x, iphone xs max 2021.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone với Googlevoice

Google Voice cũng cho phép người dùng ghi âm cuộc gọi miễn phí. Tuy nhiên nhược điểm duy nhất của ứng dụng này chính là bạn không thể ghi âm cuộc gọi đi mà chỉ có thể ghi âm cuộc gọi đến. Người dùng cũng sẽ phải cung cấp số điện thoại để Google có thể thực hiện tính năng này.

Các bước thực hiện

Bước 1; truy cập vào trang chủ của Google Voice

Bước 2; Click vào biểu tượng ở góc phải và chọn Settings trong trình thả xuống.

cách ghi âm cuộc gọi trên iphone

Bước 3: Chọn tab Calls và click vào hộp thoại gần cuối trang có ghi Enable Recording.

cách ghi âm cuộc gọi trên iphone

Thực hiện ghi âm cuộc gọi đến bằng cách nhấn phím 4 trên bàn phím điện thoại trong quá trình gọi.
Để dừng ghi âm, nhấn phím 4 và kết thúc cuộc gọi bình thường.

Sau khi ghi âm, Google sẽ tự động lưu đoạn hội thoại đó vào hộp thư đến, tại đây bạn có thể nghe và tải chúng về.

Khi muốn thực hiện thao tác nghe những file ghi âm của Google Voice, chúng ta tiến hành như sau:

  • Mở ứng dụng Google Voice.
  • Chọn Menu ở góc trên bên trái ứng dụng.
  • Chọn Recorded.
  • Tìm cuộc gọi muốn nghe và mở ra.
  • Nhấn biểu tượng Play ở góc dưới bên trái để phát.

 

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone bằng ứng dụng Call Recorder – IntCall

Các bước thực hiện

Bước 1: Tải ứng dụng Call Recorder – IntCall trên Apps store

Bước 2: Mở ứng dụng và lựa chọn quốc gia Việt Nam (+84), nhập số điện thoại và nhấn Continue. Hệ thống sẽ gửi mã code 6 số và số điện thoại mà bạn đăng kí ứng dụng rồi nhập mã code vào ô xác nhận.

Bước 3; Tại mục Call, bạn bấm số điện thoại và nhấn nút gọi. Kiểm tra bằng cách tạo ra một cuộc nói chuyện ngắn  và nhấn nút Tắt ở cuộc gọi

cách ghi âm cuộc gọi trên iphone

Bước 4: Qua mục Recordings, người dùng sẽ thấy cuộc gọi đã được ghi âm. Nhấn nút Play để nghe lại.

cách ghi âm cuộc gọi trên iphone

Bước 5: nếu bạn muốn đổi tên hoặc chia sẻ file đến người dùng khác thì thực hiện dưới hình minh họa bên dưới.

cách ghi âm cuộc gọi trên iphone

Tuy nhiên, ứng dụng này lại có một nhược điểm: vì là ứng dụng miễn phí, do đó chỉ miễn phí ghi âm cuộc gọi đầu tiên, nếu bạn muốn thực hiện các cuộc ghi âm cuộc gọi tiếp theo nhưng không bị mất phí, thì tiến hành thực hiện các nhiệm vụ có trong Earn Coins For Free hoặc sử dụng ứng dụng bằng số điện thoại khác.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone bằng ứng dụng TapeACall

Tương tự như phần mềm ghi âm cuộc gọi Call Recorder – IntCall thì phần mềm TapeACall cũng có phép ghi âm cuộc gọi đến và đi, trong nước và quốc tế, đặc biệt không giới hạn thời lượng hay số lượng file ghi âm.

cách ghi âm cuộc gọi trên iphone

Giao diện đơn giản và dễ dùng nhưng TapeACall vẫn cung cấp hướng dẫn rất hữu dụng. Bạn có thể bật âm thanh thông báo khi ghi âm và truy cập các luật liên quan tới ghi âm cuộc gọi ngay trong ứng dụng.

Lưu ý là ứng dụng TapeACall có cả 2 phiên bản: miễn phí và trả phí ($9,99). Người dùng có thể dùng thử tính năng và chất lượng âm thanh với bản TapeACall Lite (miễn phí) để nghe 60 giây đầu tiên của cuộc nói chuyện.

 

Với những cách ghi âm cuộc gọi trên iphone x, xmas 2021 đơn giản mà wikiplus.vn trình bày với bạn, chúng tôi hi vọng với những ứng dụng này có thể giải quyết được nhu cầu công việc học tập của bạn khi thường xuyên sử dụng điện thoại.

Hãy đón đọc chuyên mục Công nghệ của wikiplus.vn trong thời gian tới để cập nhật những xu hướng mới của thời đại 4.0 bạn nhé.

5 ( 1 bình chọn )

WikiPlus.vn

https://wikiplus.vn
Trang tin tức tổng hợp cập nhật tri thức thời đại về thời trang, làm đẹp, du lịch, ẩm thực, công nghệ, sức khỏe, đời sống

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm